Cách xác định hướng đặt bể cá mang tài lộc, may mắn

Bể cá cảnh mang quan hệ mật thiết đối với phong thuỷ ngôi nhà của bạn. 

Tầm quan trọng của việc xác định hướng đặt bể cá

Bể cá cảnh chứa nước có quan hệ mật thiết với vận mệnh cũng như sự hưng vong của ngôi nhà. Vì vậy bạn cần đặc biệt lưu ý khi chọn vị trí đặt chúng.

Trong phong thuỷ học, vị trí của nước rất quan trọng. “Nước đến” và “nước đi” đều ảnh hưởng đến vận mệnh của ngôi nhà. Theo đó, nước có ảnh hưởng rất lớn đến sự thịnh vượng hưng vong của gia đình. Vì vậy khi chọn vị trí đặt bể cá cảnh cần đặc biệt chú ý đến những điều kiêng kỵ sau:

1. Tuyệt đối không nên đặt bể cá dưới các tượng thần. Đặc biệt là thần Tài hay ông tam đa Phúc – Lộc – Thọ. Theo quan niệm phong thuỷ. Cách bố trí đó mang ý nghĩa “chính thần hạ thuỷ”, sẽ gây ra cảnh tán gia bại sản.

2. Không đặt bể cá phía dưới bàn thờ. Vì khói hương và bụi rơi và bể cá sẽ gây cá chết. Việc cá chết thường xuyên cũng là một điều rất không hay.

3. Không đặt bể cá trong phòng ngủ dẫn đến hiện tượng “âm thịnh dương suy”. Khi ngủ, nhịp sinh học giảm đến mức thấp nhất để mọi cơ quan trong cơ thể nghỉ ngơi. Nhưng do thiết bị tạo bọt của bể cả thường không ngừng vận hành. Khiến nước trong bể cá luôn luân chuyển. Việc đó làm ảnh hưởng đến nhịp sinh học của bạn, khiến bạn dễ cảm thấy mệt mỏi.

4. Không đặt bể cá gần bếp lò, âm dương tương khắc sẽ khiến cho các mối quan hệ trong gia đình căng thẳng.

5. Không đặt bể cá gần nhà vệ sinh hoặc góc quá tối và ẩm thấp sẽ dễ sinh tà khí, gây bệnh cho người sống trong nhà.

6. Không đặt bể cá dưới các đồ điện tử vì hơi nước từ hồ sẽ khiến đồ điện tử nhanh hỏng hơn.

Phá hướng đặt bể cá hợp phong thủy cho ngôi nhà

Bể cá có thể đặt ở mọi nơi mà gia chủ yêu thích với mục đích trang trí cho căn nhà, tuy nhiên hướng đặt bể cá rất quan trọng vì ảnh hưởng đến vận khí của các thành viên trong nhà nếu vị trí không hợp phong thủy. Vậy hướng đặt bể cá hợp phong thủy là như thế nào, theo nghiên cứu của các chuyên gia về phong thủy, bể cá có thể đặt theo các hướng sau.

– Nếu muốn thu hút tài lộc vào nhà thì nên đặt bể cá dựa vào hướng “ phi tinh sơn hướng” của ngôi nhà. Có nghĩa là sử dụng la bàn để xác định vị trí dựa trên hướng nhà và sơn nhà. Sao vượng là các sao mạnh về tài lộc, tiền bạc nên nếu xác định được vị trí sao vượng. Nên đặt bể cá ở vị trí đó để mở cửa đón tài lộc vào trong ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966386480