Các loại cá thuỷ sinh rẻ đẹp

Cá thuỷ sinh đã không còn xa gì với các người đam mê cá cảnh. Thậm chí cá thuỷ sinh còn được chiếm sóng nhiều hơn so với các loại cá guppy. Phần vì cá thuỷ sinh có sức sống mạnh mẽ hơn và kiểu dáng đa dạng, phần khác vì chúng có giá thành rẻ hơn nên được rất nhiều người ưa chuộng. Bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các loại cá thuỷ sinh rẻ đẹp nhất. Hãy cùng mình theo dõi nhé.

Cá thần tiên mini

Cá thần tiên hay còn gọi là cá ông tiên . Đây là loại cá vừa đẹp vừa hiền lại dễ nuôi. Cá có thể ghép nuôi với nhiều loại cá khác như cá hồng kim, cá bảy màu,… Cá thần tiên có màu sắc đa dạng và nổi bật có thể thả được ở nhiều loại bể nên được nhiều người chọn nuôi. Cá đẹp nhất khi được nuôi trong môi trường bể nuôi thuỷ sinh.

Cá chuột

Giá bán các loại cá chuột. Mua cá chuột ở đâu giá rẻ? - Thú Cưng AZ

Cá chuột  là một trong những loại cá dọn bể phổ biến. Cá chuột sống ở tầng đáy. Chúng khá quậy và mang những đặc điểm chung của các dòng cá chuột. Thức ăn của cá chuột là phân của các loài cá khác, nhưng bạn cũng nên lưu ý không nên để cho cá chuột bị đói nhé chúng sẽ mút nhớt trên thân những chú khác sống trong bể làm cho những chú cá kia yếu dần rồi sinh bệnh đó.

Cá cánh buồm

Cá cánh buồm nhiều màu, mua 10 tặng 1 - Shop Thủy Sinh Xanh

Cá cánh buồm nhiều vùng còn gọi là cá Hắc quần, cá váy. Đây là loài cá có nguồn gốc từ Châu Âu. Chúng xuất hiện nhiều nhất ở khu vực sông Amazon. Cá cánh buồm có màu sắc sặc sỡ và thân hình độc đáo nên thu hút rất nhiều sự chú ý của những người đam mê cá thuỷ sinh. Cá cánh buồm thường sống theo bầy đàn chúng khá hung hăn nên bạn hãy cẩn thận khi nuôi chúng chung với các loại cá hiền lành. Chúng sẽ gây gổ và cắn vây, đuôi của những chú cá khác đó.

Cá sọc ngựa cánh tiên

Cá Sọc Ngựa Cánh Tiên | Thủy Sinh Tím

Cá sọc ngựa cánh tiên được biết đến với nhiều tên gọi khác như: cá ngựa vằn, cá sọc ngựa dạ quang,…. Loài cá này được phân phối với số lượng lớn tại Singapore, Ấn Độ, Philippines,.. Hiện nay đã có mặt ở Việt Nam. Cá sọc ngựa cánh tiên được đánh giá là loại cá khoẻ, sống lâu dù điều kiện sống có khắc nghiệt.

Lời kết

Ngoài các loại cá được liệt kê ở trên còn rất nhiều những loài cá thuỷ sinh khác cũng vô cùng xinh đẹp. Trên đây mình chỉ nhắc đến tên một vài loại cá theo quan điểm cá nhân của mình thấy. Còn bạn thì sao đối với bạn loài cá thuỷ sinh nào là đẹp nhất? Hãy chia sẻ cho mình biết nhé!

Thông tin: Thuỷ Sinh Online – Shop thuỷ sinh cá cảnh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966386480