Top 5 cá bảy màu đỏ đẹp nhất

Các dòng cá bảy màu đỏ hiện nay đang được nhiều người chơi lựa chọn nuôi rất nhiều. Bởi chúng đa dạng về màu sắc và chủng loại. Trong bài viết này hãy cùng Thuỷ sinh online tìm hiểu Top 5 cá bảy màu đỏ đẹp nhất nhé!

Cá bảy màu Full Red

Cá bảy màu Full Red - Thuỷ Sinh Online %

Cá bảy màu Full Red là một dòng guppy có nguồn gốc từ Thái Lan và Đài Loan. Do có màu sắc nổi bật, chúng là một trong những dòng cá đẹp được yêu thích nhất. Cá đực có toàn thân là một màu đỏ nổi bật. Cá mái cơ thể có màu vàng cam và vây đuôi có màu đỏ nhạt.  Tuy nhiên, Full Red lại khá “đỏng đảnh”, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nuôi dưỡng từ những người chơi dòng cá guppy. 

Cá bảy màu Dumbo Red Tail

Cá 7 Màu Thái - Cá Cảnh Thủy Sinh 1

Cá bảy màu Dumbo red tail là một dòng cá cảnh xuất hiện từ khá lâu nhưng thời gian gần đây mới hot trở lại. Màu sắc của chúng đươc pha trộn khá hài hoà giữa màu xanh dương ở phần thân và đỏ rực rỡ ở tay bơi, đuôi. Dumbo là dòng cá có đuôi xoè to đẹp và khỏe, rất thích hợp để được nuôi trong các bể thủy sinh ngoài trời. Chúng khá dễ chăm sóc và sinh trưởng nhanh, được rất nhiều người mới chơi guppy lựa chọn để trải nghiệm.

Cá bảy màu rồng đỏ

Sốc: Cá bảy màu bé tý mà nhiều người thích nuôi thực chất lại là loài cá nguy hiểm hơn cả hổ và cá mập

Cá bảy màu rồng đỏ đuôi và vây lưng cá có hoa văn, thân có vảy ánh kim, một số dòng cá bảy màu rồng tay bơi còn có thể có màu hoặc ánh kim. Đối với những người mới chơi thì đây là một trong những dòng cá được lựa chọn nhiều nhất bởi vẻ sặc sỡ cũng như khả năng thích nghi chung với môi trường mới.

Cá bảy màu HB Red

HB RED ROSE HÀNG TUYỂN - Mayaqua

Cá bảy màu đỏ HB Red là một trong những dòng cá rất được nhiều người chơi lựa chọn để nuôi. HB Red rất khoẻ, màu đỏ đẹp. Cá phù hợp để nuôi thành những đàn lớn. Cá ít bị thoái hoá gen. Một số cá đực có thể có vây lưng phát triển to và nổi bật. Cho đến bây giờ vẫn còn nhiều tranh cãi về vây lưng của dòng cá này. Cá tuổi thứ 3 tháng trở lên sẽ có vây lưng phát triển to hơn. Một số cá thể có thể có vây dày hơn, xếp thành nhiều tầng rất đẹp. Lưu ý khi mua cá bảy màu HB Red đó là một số cá thể Koi đen không lên được đầu koi có kiểu hình khá giống với cá bảy màu HB Red. Bạn nên cẩn thận điều này khi đi mua cá để tránh bị mua nhầm nhé.

Cá bảy màu Koi đỏ

Cá bảy màu Koi đỏ - GUPPY CITY - Cá Bảy Màu Hà Nội

Cá bảy màu Koi đỏ là một trong những dòng guppy phổ biến nhất và được nhiều người ưa chuộng. Chúng có thể thả để ngắm cả ở các bể ngoài trời và bể trong nhà. Nhưng cá koi guppy đẹp nhất vẫn là ngắm chúng từ trên xuống trong những bể tối màu. Chúng sẽ thật sự trở nên nổi bật và phô diễn hết vẻ đẹp của mình. Koi đỏ là phiên bản guppy của cá chép koi – dòng cá đẹp nổi tiếng khắp thế giới. Koi đỏ có màu đỏ và trắng. Cá đực có nhiều vùng màu đỏ hơn cá mái. Cá bảy màu koi đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích chơi và nuôi cá nhỏ.

Nhận xét về Top 5 loại cá bảy màu đỏ đẹp nhất

Trên đây là quan điểm cá nhân của mình về các loại cá bảy màu đỏ đẹp nhất. Còn bạn đối bạn loại cá bảy màu có màu đỏ nào là đẹp nhất. Hãy chia sẻ cho mình nhé.

 

Thông tin: Thuỷ Sinh Online – Shop thuỷ sinh cá cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0966386480